Hướng dẫn món gà nướng cay
Hướng dẫn món gà nướng cay
Món ngón mỗi ngày hướng dẫn Bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau đây để làm cho thịt gà nướng cay:- 1 đùi gà (đùi cả hai má) - bộ lọc cho thịt
- 3 cánh gà
- 1 tỏi
- 5 củ hành khô -
1-2 ớt
- 2 muỗng canh dầu thực vật
- nêm County, đường. Hành, tỏi, băm nhuyễn ớt.
chế biếnNóng 2 muỗng canh dầu vào chảo hoặc chảo, đổ hành tây, tỏi và ớt cho đến khi hòn đảo thơm.
Thêm 3 muỗng cà phê hạt cà phê và 3 muỗng canh đường trong, khuấy đều để hòa tan các hạt đường và pha trộn một cách hoàn hảo, sau đó tắt lửa, để nguội.
Thịt đùi gà cắt thành lát mỏng hoặc vuông với khẩu vị. Bạn có thể để lại nếu bạn thích các mảnh hoặc tre xiên rồi! Cánh gà trong các lĩnh vực mà thấm thịt dày.
Thêm vào gà trong một bát lớn, loại bỏ các ớt tỏi bạn có được ở bước 1 vào một bát thịt.
Dầu còn lại bạn có thể đưa tỷ số lên món ăn dùng để nấu ăn sẽ thơm ngon, nhuốm mùi của tỏi. Găng tay nylon, ép hỗn hợp tiêu tỏi gà và được phủ một lớp màng phủ ngăn bảo quản thực phẩm lạnh trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ.
Làm nóng lò nướng đến 230 độ C, đặt thịt gà trên tấm nướng bánh cho vào lò nướng khoảng 25 phút.
Hoặc cho đến khi bạn nhìn thấy con chim màu vàng, xinh đẹp được đưa ra, phục vụ ngay lập tức.
Thành PhầnVới gà nướng cay, bữa ăn cuối tuần trở nên khá đơn giản, trọng lượng nhẹ, do đó bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi với gia đình của bạn. Món này có thể được sử dụng như thực phẩm, đồ uống (cánh) hoặc ăn kèm với rau và bún với nước mắm chua ngọt sẽ là bổ sung ngon. Hương vị gà, hơi cay để ăn cùng một bữa ăn sẽ là tuyệt vời, đặc biệt là trong ngày mưa này.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với gà nướng cay là được rồi!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét