Mon ngon moi ngay - Bí quyết làm đẹp - Cùng 2Life vào bếp chia sẻ món ngon mỗi ngày hấp dẫn gia đình bạn.Vì một cuộc sống hạnh phúc tràn ngập yêu thương
- tôm 350g, nếu bạn mua tôm đánh bắt (không nuôi tôm, còn được gọi là mùa tôm) đã được bóc vỏ là ngon. Tôm phải được xử lý ngay lập tức: rửa sạch, cắt râu và vỏ nhọn trên đầu, để đuôi đẹp.
- 1 củ hành khô hoặc một vài đầu trắng của những bông hoa,
1 mẩu gừng nhỏ- Đường, giấm, rượu vang trắng: mỗi 1 muỗng canh (15ml)
- 5 muỗng canh nước sốt cà chua, một ít nước và ngô tinh bột (nếu sốt dày), 1/2 muỗng cà phê muối.
Bạn uốn cong tôm xuống một chút và đường dây phân phối tăm khều mạnh vào đầu tôm nút giao thông và cơ thể và sau đó kéo ra đi. Nếu đường không chỉ bị phá vỡ khi bạn nhận ra mặt trời chọc lưng tôm và đưa đến sống. Nếu bạn quen với điều này, bạn nên sử dụng cắt vỏ mũi dọc theo cột sống để có được tôm chỉ dễ dàng hơn. Ướp tôm trong 15 phút 1/2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh rượu vang trắng và một nửa của hành tây, gừng nghiền nát. Nếu bạn chưa nấu chín tôm ướp được lưu trữ trong tủ lạnh.
Bạn cho đường và giấm vào nước sốt cà chua và trộn đều. Hỗn hợp bột bắp và nước thêm nếu so sánh sốt. Bạn có thể đặt béo không thơm, chiên với súp cà chua nhỏ và nhuyễn tia nước sốt, sau đó cho các gia vị còn lại. Tôm ướp được rang với một ít dầu.
Khi tôm vỏ rang, vàng / đỏ trên tất cả các bạn cho một nửa hành, gừng nghiền, tôm băm nhỏ vào phi thơm. Nếu bạn đặt hàng một nước sốt cà chua chiên không cần thêm gừng phi thơm.
Khi hương vị không thơm của gừng, bạn đổ nước sốt cà chua khuấy động. Tôm rim với nước sốt cà chua ở nhiệt độ thấp cho một vài phút, thỉnh thoảng khuấy tôm. Khi nước sốt hơi khô tắt bếp, không nên khô như tôm rang.
Khi nó được cho ăn tôm canxi trong vỏ của riêng của mình, bao gồm chùm chân và không chỉ vào đầu của thịt tôm. Bạn nên chọn lột tôm hay mùa tôm trung bình, không nên quá khó để chọn vỏ tôm. Nước sốt cà chua làm từ vỏ tôm hơn mềm, dễ ăn hơn. Nó sẽ là tốt nếu bạn ăn vỏ tôm để bổ sung canxi sẽ là tuyệt vời trong một cách tự nhiên.
Tôm là dễ dàng hấp thụ nước xốt vì vậy khi bạn chỉ cần một nửa số ướp trong gia vị thịt. Gừng, rượu vang không chỉ có tôm mà còn giúp giảm tôm tanh ngọt và thơm. Bạn rang tôm để đi săn tôm trước khi nhựa, sau đó nấu với nước sốt thơm với lớp vỏ mềm và ngọt thịt nai muối hấp dẫn đối với các sản phẩm nhựa đó.
Với tôm, bạn nên vắt ra tôm thức ăn dư thừa trên đầu, không chỉ tham gia vào việc phân phối trực tiếp chỉ cúi xuống. Một số tôm biển có thể có lỗi biển (vòng tròn đè bẹp với đường kính gần 1 cm, ký sinh trùng dưới vỏ của má tôm - một số địa phương gọi là các máy dò), chỉ còn thiếu một lỗi là như đĩa tôm với tôm có vị như thối mùi. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị cẩn thận để ngon luộc tôm ẩn đĩa!
Luộc tôm chua ngọt hương vị đậm đà, chua ngọt dễ ăn, màu sắc thơm ngon và hấp dẫn và bắt mắt. Ăn một bát cơm với rau luộc là giấm rất có tính axit cao. Chúc các bạn ngon tôm luộc với món ăn chua ngọt là được rồi!
![]() |
iWin 270 HD - Siêu Khuyến Mại
Với 16 games Bài, ngàn người đẹp chờ bạn du đấu ở Casino Lasvegas. Chiến!
|
![]() |
Ai là triệu phú 2013 - Phiên bản HD
Gameshow Ai là triệu phú cực kỳ hấp dẫn với 50.000 câu hỏi, âm thanh sống động do LẠI VĂN SÂM đọc câu hỏi!
|
Liên hệ quảng cáo : Y!M : ngonsongdamme_789
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét